ตราสินค้าของเรา

จุดเริ่มต้นแห่งความฝันของเรา

“สลัมเบอร์แลนด์”

ตราสินค้าจากสหราชอาณาจักรที่ถูกจัดจำหน่ายและโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปเอเชีย และกลายเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านเครื่องนอน

เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2462

ที่นอนคราวน์ถูกก่อตั้งที่เมือง Oldham, Lancashire โดย Mr. John และ Mr. Leslie Seccombe และได้เปลี่ยนชื่อเป็นสลัมเบอร์แลนด์ ในช่วงปี พ.ศ. 2473-2482

สลัมเบอร์แลนด์ ได้รับตรารับรองพระราชทานจากพระเจ้า George ที่ 6 ในปี พ.ศ. 2483, ราชินี Elizabeth ที่ 2 ในปี พ.ศ. 2498 และพระราชมารดาในราชินี Elizabeth ในปี พ.ศ. 2508

ตั้งแต่ในช่วงปี พ.ศ. 2523-2532 สลัมเบอร์แลนด์ได้รับความนิยมในเอเชียในฐานะผู้ผลิตและทำตลาดของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนสำหรับครัวเรือนและโรงแรมชั้นนำ

วิสัยทัศน์แห่งความฝันของเรา

มอบการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ เพิ่มพลังและทัศนคติเชิงบวกในแต่ละวัน ให้สามารถทำตามความฝันให้เป็นความจริง

การได้แบ่งปันความฝันของผู้คนทั่วไป

นำพาให้เราประสบความสำเร็จ และเป็นหนึ่งในสามของที่นอนชั้นนำในทวีปเอเชีย

ภารกิจแห่งความฝันของเรา

เราขับเคลื่อนองค์กรด้วยความห่วงใย และนวัตกรรมที่บันดาลให้ผู้คนทำความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง ด้วยการมอบประสบการณ์การนอนเพื่อสุขภาพและความสบายสูงสุดในตลาด

สัญญาของเรา

“เราสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การนอนหลับที่สบายที่สุด”

สลัมเบอร์แลนด์ ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพสูงและทนทาน ที่ถูกผลิตภายใต้ความชำนาญ, นวัตกรรม, คำแนะนำ, ความใส่ใจในผู้บริโภค และความหลงใหลในการนอนหลับที่มีคุณภาพ มากว่า 100 ปี

ยิ่งไปกว่านั้น สลัมเบอร์แลนด์ ยังมุ่งมั่นที่จะมอบบริการหลังการขายชั้นเลิศแก่ผู้บริโภคของเราทุกท่าน

ความภาคภูมิใจของเรา

ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์หลังแรก ได้เข้ามาในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2518 จวบจนทุกวันนี้ บ้านทุกหลังในประเทศไทยได้แบ่งปันประสบการณ์การนอนที่ดีบนที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ จากรุ่นสู่รุ่น ยาวนานกว่า 45 ปี

100 ปี แห่งการเรียนรู้

เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค เราต้องอาศัยเคล็ดลับมากมายหลายประการ ซึ่งไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทำได้

มากกว่า 100 ปีของงานฝีมือและประสบการณ์ในการเลือกวัสดุที่ดีที่สุด ได้ตอกย้ำและยืนยันความเชื่อของเราว่า เราจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดในกระบวนการผลิตทั้งหมด

นี่คือวิธีที่ใช้ในการผลิตระบบสปริงสำหรับที่นอนของเรา ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเรารับประกันความสบาย และความทนทานในระดับสูงสุด

20 ประเทศผู้ใช้ในทวีปเอเชีย

จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน เนปาล บังกลาเทศ อินเดีย ศรีลังกา มัลดีฟส์ บรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม

โรงแรมชั้นนำที่เป็นพันธมิตรของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับของเรา

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับของเรา เพื่อช่วยคุณตามหาที่นอนที่ใช่

การได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มอย่างที่คุณต้องการ คือ ความภาคภูมิใจของเรา

เราพร้อมแบ่งปันความรู้ สร้างความตระหนักรู้ในความสำคัญของการนอนหลับที่ดี และมอบเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อพัฒนาการนอนหลับของคุณ

ประวัติสลัมเบอร์แลนด์ประเทศไทย

ในประเทศไทย แบรนด์ Slumberland ผลิตและดำเนินการโดย Hilding Anders (Thailand) Ltd. Slumberland ได้จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยตั้งแต่ปี 1975 การถ่ายทอดความรู้ของเราไม่สิ้นสุด ทั้งความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมที่มีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง จุดมุ่งหมาย "มอบประสบการณ์การนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพและสบายที่สุดสำหรับพลังงานบวกและทัศนคติในทุกเช้า"