โรงแรม

ประสบการณ์มากกว่า 40 ปี กับคู่ค้า

ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เดินทางทั้งทางบกหรือทางทะเล ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส ยกระดับคุณภาพการนอนหลับและการพักผ่อน ผ่านการปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมให้ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ประกอบกับเตียงนอนและที่นอนที่สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อให้นักเดินทางทั่วโลกได้รับความสะดวกสบายเหนือระดับ และผ่อนคลายราวกับได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน นี่ทำให้เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบของเครือข่ายโรงแรมและสายการเดินเรือระดับนานาชาติ

More than 40 year of Contract experience

เราสร้างเตียงนอน
สำหรับโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดมากมายทั่วโลก เลือกใช้เตียงและที่นอนของสลัมเบอร์แลนด์ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่สบายที่สุด ที่พวกเขาสามารถสร้างได้ให้แก่แขกผู้เข้าพักโรงแรม

ชุดเตียงนอนและที่นอนสลัมเบอร์แลนด์สำหรับโรงแรม ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะผู้นำระดับโลกในตลาด ทั้งด้านการออกแบบ, ความสะดวกสบาย และความทนทาน ทำให้ยากที่จะหาผลิตภัณฑ์อื่นจากคู่แข่งมาเทียบเคียง

จากความพึงพอใจและความมั่นใจของพันธมิตร ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งจากการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของผู้ให้บริการระดับโลกเหล่านี้ ตลอดจนความมานะบากบั่นของเรา เราขอใช้ชื่อและเกียรติของ “Slumberland” เป็นประกันว่าเราจะยังคงมอบความสบายในการนอนหลับที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อคนรุ่นต่อๆ ไป

WE MAKE THE WORLD'S BEST HOTEL BEDS

ติดต่อเรา

บริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

Address

ที่อยู่ติดต่อ

76 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

Phone Number

เบอร์ติดต่อ

+66 2987 8000 ต่อ 125 หรือ 106
+66 90 909 3390
+66 61 526 9519

โซเชียลมีเดีย

โซเชียลมีเดีย